Cách chọn màu sắc chăn ga gối đệm sử dụng theo mùa

Chọn chăn ga gối đệm phù hợp không chỉ với nội thất căn phòng mà còn phải phù hợp với khí hậu thời tiết theo mùa. Cùng Xưởng chăn ga gối Thanh Ngoan tìm hiểu điều này nhé!

Thường khi lựa chọn chăn ga gối đệm cho phòng ngủ thì mọi người chỉ quan tâm tới máu sắc ưa thích. Có người cần thận sẽ xem thêm có phù hợp với thiết kế nội thất căn phòng hay không mà quên mất rằng việc lựa chọn chăn ga gối đệm cần quan tâm tới cả vấn đề mùa và khí hậu nữa. Dưới đây sẽ giúp bạn chia sẻ kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm sao cho phù hợp các mùa trong năm

Lựa chọn chăn ga gối đệm cho mùa đông thêm ấm áp

Mùa đông thật ấm áp

Khi chọn chăn ga gối đệm cho mùa đông thì người ta thường hay lựa các loại chăn mang đến cảm giác ấm áp. Bạn có thể lựa chọn chăn ga bằng cotton 100% bởi vì những ưu điểm vượt trội của nó. Khi cơ thể nằm trong chăn dù có cọ sát mạnh thì làn da sẽ an toàn, không bị di ứng và luôn luôn cảm thấy thật dễ chịu nhất. Mặt khác thì cũng sẽ dễ dàng trong công tác vệ sinh sau mùa đông. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm tới độ ấm của chăn, độ nặng thích hợp để đem lại cảm giác ấm áp và thoải mái nhất trong giấc ngủ. Bạn cũng nên chú ý tới màu sắc khi lựa chọn. Bạn nên chọn những tông máu nóng ấm, rực rỡ để tạo cảm giác ấm áp khi ngủ.

Sắc xanh mát mẻ sẽ tạo một cảm giác thư giãn cho bạn sau 1 ngày hè nóng bức

Nhiều người nghĩ mùa hè thường không cần chăn làm gì. Tuy nhiên với một chiếc chăn mòng, nhẹ sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và bảo vệ bạn một cách tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn chăn ga bằng chất liệu cotton hút ẩm, hút mồ hôi và mang đến cảm giác mát mẻ khi đắp. Với màu sắc thì bạn nên lựa chọn các màu lạnh để tạo cảm giác đánh lừa thị giác. Với gam màu lạnh bạn sẽ cảm giác mình được làm mát sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mùa thu dễ chịu, bạn hãy chọn những bộ chăn ga rực rỡ sắc hoa nhé

Riêng với mùa thu và mùa xuân thì khí hậu khá dễ chịu nên dễ dàng cho bạn lựa chọn hơn. Vào đầu xuân hay cuối thu thì có chút se lạnh nên bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc chăn mỏng với họa tiết đơn giản là sẽ có thể cảm nhận được không khí dễ chịu mà thời tiết mang lại.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *